DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
Xu hướng nhà thép dân dụng để ở
Tin đăng ngày: 10/6/2019 - Xem: 1983
 

Nhà Thép dân dụng hiện nay đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Áp dụng vào các công trình nhà máy, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày, trang trại và nhiều khu công nghiệp khác. Vì nhiều ưu điểm nổi bật như sự tiện dụng, tiện nghi, tiết kiệm và sự sang trọng không ít người có xu hướng áp dụng nhà thép làm nhà ở. Các kỹ sư đã sáng tạo và nghĩ ra những kiểu thiết kế nhà đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng và tiện nghi. Như thế, nhà thép dân dụng gắn liền với khái niệm có phong cách hơn so với trước đây. Không còn khái niệm nhà khung thép là dùng để làm xưởng hoặc các công trình phụ trợ. Cũng từ đó, giới kinh tế tin rằng kiến trúc Nhà Thép dân dụng hiện đại sẽ phát triển và kiếm được nhiều lợi nhuận từ lĩnh vực nhà ở từng xuất hiện rất lâu nhưng đã bị bỏ quên trong một thời gian khá dài.

Bạn đang suy nghĩ về việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình sao cho thời gian xây dựng ngắn nhất và chi phí đầu tư xây dựng thấp nhất mà chất lượng và thẩm mỹ ngôi nhà vẫn được đảm bảo? Hãy đọc hết bài viết sau đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nhà Thép dân dụng.
                                                          Nhà Thép dân dụng.

Nhà thép dân dụng là gì? Các bước thi công nhà thép dân dụng.
Nhà thép dân dụng là nhà được thi công toàn bộ từ khung thép và được chế tạo lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn tại địa điểm thi công. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng của những kỹ sư) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế nhà, gia công các cấu kiện thép và thi công lắp dựng tại công trình.

Nhà Thép dân dụng.
                                                        Nhà Thép dân dụng.

Các bước cơ bản trong thi công Nhà Thép dân dụng.

Lắp dựng Nhà Khung Thép trên nền bê tông:
Bước 1: Tạo nền bê tông phẳng, chiều dày từ 80mm đến 100mm. Riêng đối với nhà thép dân dụng 2 tầng nền bê tông cần có thêm khung dầm 200x300mm bao quanh.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, tuỳ theo mặt bằng lắp dựng có thể linh hoạt lắp dựng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà lắp ghép, lắp đặt hệ thống điện, nước,…

Thi Công Lắp Dựng Nhà Thép dân dụng.
                                     Thi Công Lắp Dựng Nhà Thép dân dụng.

Lắp dựng trên nền đất hoặc nền cát:
Bước 1: Định vị các vị trí khung trụ diện tích nhà cần thi công, khoan xuống nền đất. Sau đó liên kết hệ khung dầm và đặt tấm sàn cho nhà vật liệu nhẹ.

Bước 2: Lắp dựng nhà vật liệu nhẹ, linh hoạt lắp dựng tùy theo mặt bằng.

Bước 3: Hoàn thiện nhà thép dân dụng (bao gồm lắp đặt các hê thống điện, nước, thông gió…)

Ban đầu giải pháp xây dựng này chỉ được ứng dụng vào việc xây dựng các công trình công nghiệp, các công trình xây dựng bán kiên cố như nhà xưởng, nhà công trường,… Tuy nhiên hiện nay, với sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi công, giới kiến trúc và xây dựng ngày nay tái hiện những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” của nhà khung thép ngày trước thành “tiện dụng, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm” với Nhà thép dân dụng. Các kỹ sư đã thêm thắt những đường nét của kiến trúc hiện đại và lối bố trí cũng như trang trí nội thất bắt mắt khiến không gian nhà ở mới này được đẩy lên thành một phong cách hiện đại đương thời và những người sành điệu nhất cũng phải ao ước sẽ được sở hữu.

 Xây nhà thép dân dụng bằng giải pháp này, gia chủ được gì?
So với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép thì việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép mang lại cho gia chủ rất nhiều những lợi ích nhãn tiền:

Tiết kiệm được từ 10-15% chi phí đầu tư cũng như thời gian thi công lắp dựng.

Kết cấu thép có thể gia công, đúc theo hình khối mà gia chủ mong muốn nên có thể tạo nên những công trình có tính thẩm mỹ cao như nhà ở, biệt thự.

Nhà khung thép đặc biệt thích hợp để xây dựng những công trình nhà phố một mặt tiền, rất an toàn cho các công trình xây dựng xung quanh, không gây ảnh hưởng tới các công trình lân cận.

Sau đây là một số ưu điểm của Nhà Thép Dân Dụng :

Tối ưu hóa khả năng chịu lực: Nhà Thép Dân Dụng được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Trên Nhà Thép Dân Dụng có những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết, giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm tối đa vật liệu nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực trong kết cấu.

Nhà Thép Dân Dụng có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m).

Thi công công trình quy mô lớn: Nhà Thép Dân Dụng có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng Nhà Thép Dân Dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép, lên tới 35% giá thành.

Thi công nhanh: các chi tiết kết cấu của Nhà Thép Dân Dụng được sản xuất sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép giảm đáng kể thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Tránh được việc thi công trong điều kiện thời tiết xấu giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí: giá thành của Nhà Thép Dân Dụng cao hơn so với nhà bê tông cốt thép nhưng các loại chi phí khác liên quan tới xây dựng công trình được giảm tối đa do giảm thiểu thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ dự án.

Có thể nói, việc xây dựng nhà ở bằng giải pháp Nhà Thép Dân Dụng có kết cấu thép kết hợp với các vật liệu mới: bê tông nhẹ, sàn deck… đang rất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc xây dựng tổ ấm cho gia đình mình bằng giải pháp ưu việt này, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

 
Tin tức khác:
Thi công cửa cuốn bền đẹp (10/6/2019)
Cung Cấp Vật Tư Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép (10/6/2019)
Dây chuyền máy móc sản xuất chính (10/6/2019)
Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An (10/6/2019)
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vinh Nghệ An (10/6/2019)
xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Nghệ An (10/6/2019)
Xu hướng nhà thép dân dụng để ở (10/6/2019)
Tầm nhìn và sứ mệnh (8/1/2017)
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam công bố giá xăng RON 95-IV ngày 04.01.2017 (7/1/2017)
Logo DKC Petro (7/1/2017)
Thái độ thân thiện - ấn tượng khó quên (7/1/2017)
Công ty TNHH Thiên Phú (7/1/2017)
Khởi công Tổng kho xăng dầu DKC có sức chứa 86.000m3 (7/1/2017)
Tin tức
Thi công cửa cuốn bền đẹp ...
Cung Cấp Vật Tư Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép ...
Dây chuyền máy móc sản xuất chính ...
Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An ...
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vinh Nghệ An ...
xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Nghệ An ...
Cẩm nang
Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Có Chịu Được Mưa Nắng Không ...
Vì Sao Cửa Nhựa Lõi Thép Dễ Bị Cạy Và Đột Nhập ...
Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Loại Nào Tốt Và Có Giá Tốt ...
Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Euro Window ...
So Sánh Cửa Nhựa Lõi Thép Và Nhôm Xingfa ...
Cửa hàng xăng dầu DKC Can Lộc ...

Xưởng gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An
Trụ sở: Số 29 Đậu Yên, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://giacongcokhinghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067