DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
SẢN PHẨM | CỬA NHÔM NHỰA Bản in
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC
Tin đăng ngày: 10/6/2019 - Xem: 2941
 
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC

Hiện nay sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện rất nhiều trong các ngôi nhà dân, do mang nhiều đặc tính tốt về khả năng cách âm cách nhiệt, giá thành tốt nên dòng sản phẩm này được chấp nhận một cách rộng rãi. Dù phổ biến và xuất hiện hầu hết ở các ngôi nhà nhưng nhiều người vẫn không rõ về các phụ kiện đi kèm với dòng sản phẩm cửa nhựa, và đây chính là lý do để nội thất Thành Đô giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép trên thị trường.

Phụ kiện cửa nhựa gồm những phần như: lõi thép, ốc vít và phụ kiện kim khí. Đối với phụ kiện kim khí thì có hai dòng chính là GQ và GU. GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng hiện tại do sự phổ biến của dòng sản phẩm cửa nhựa nên có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện nhái trên thị trường. Việc chọn lựa được những sản phẩm tốt, chính hãng phụ thuộc nhiều vào độ uy tín của các công ty cung cấp sản phẩm cửa nhựa cho khách hàng.

Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép không thể thiếu được các phụ kiện kim khí đi kèm. Phụ kiện kim khí ở đây bao gồm các loại bản lề, các thanh chuyển động chốt đa điểm, ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở…việc sử dụng các phụ kiện kim khí sẽ phải phù thuộc vào từng loại cửa khác nhau để dùng sao cho phù hợp nhất. Các phụ kiện kim khí bây giờ cũng có giá cả rất khác nhau, như các sản phẩm phụ kiện Trung Quốc và Đức có thể chênh nhau lên đến 200%, và cũng tùy các công ty có thể tư vấn cho bạn các loại sản phẩm phụ kiện khác nhau với giá không đồng nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu thêm đến các bạn một số các thông tin một số hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến và được nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép lựa chọn sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Phụ kiện GQ: Do công ty kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Quý khách vui lòng xem tại bài viết Giới Thiệu Phụ Kiện GQ để xem chi tiết hơn về hãng này.
Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được các công ty, đơn vị sản xuất trong ngành đánh giá cao về sự vượt trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ. Quý khách xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện GU.
Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong những công ty hàng đầu về phụ kiện các loại cửa tại Trung Quốc. Để biết rõ hơn về chất lượng phụ kiện này quý khách vui lòng xem tại Phụ Kiện Hopo.
Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành phù hợp. Để xem chi tiết về phụ kiện này quý khách vui lòng xem tại Phụ Kiện CSD.
Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được lựa chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. Quý khách vui lòng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện Roto.
Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con tại Châu Âu. (Giới Thiệu Phụ Kiện Winkhaus).
Phụ kiện Storos: Xuất hiện tại thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại website Công Ty Cổ Phần Storos Việt Nam không có thông tin nhiều về sản phẩm này.
Hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép và biết thêm các thông tin lên quan về các loại phụ kiện cửa nhựa, các phụ kiện kim khí, về chất lượng cũng như về giá thành của các sản phẩm này để có một lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà mình.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC

 
<< Cửa nhôm nhựa >>
Tin tức
Thi công cửa cuốn bền đẹp ...
Cung Cấp Vật Tư Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép ...
Dây chuyền máy móc sản xuất chính ...
Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An ...
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vinh Nghệ An ...
xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Nghệ An ...
Cẩm nang
Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Có Chịu Được Mưa Nắng Không ...
Vì Sao Cửa Nhựa Lõi Thép Dễ Bị Cạy Và Đột Nhập ...
Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Loại Nào Tốt Và Có Giá Tốt ...
Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Euro Window ...
So Sánh Cửa Nhựa Lõi Thép Và Nhôm Xingfa ...
Cửa hàng xăng dầu DKC Can Lộc ...

Xưởng gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An
Trụ sở: Số 29 Đậu Yên, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://giacongcokhinghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067