DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
Tháo lắp dỡ cửa nhôm vách ngăn kính cường lực tại Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 6/7/2023 - Xem: 726
 

Cửa nhôm bị xệ cánh sẽ làm hư hỏng nền gạch, hư cánh cửa và rất bực bội khi sử dụng.

Cửa nhôm bị xệ cánh không phải là tình trạng phổ biến, nhưng vẫn xảy ra tình trạng này. Đó là do trong quá trình thi công lắp đặt không đạt, lắp đặt ẩu, sử dụng bản lề không đủ tải, hoặc kém chất lượng. Khi cửa nhôm bị xệ thì sẽ làm cho nền gạch bị trầy, cửa bị móp hoặc trầy sơn, nhất là tiếng cọ giữa nền gạch và kim loại nghe rất khó chịu… Và để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và triệt để, sau đây là hướng dẫn một số cách sửa cửa nhôm kính bị xệ cánh.

Cách sửa nhanh khi cửa nhôm bị xệ cánh

Đây là cách khắc phục tạm thời và nhanh chóng, nhằm để tránh hỏng nền gạch, hay trầy nhôm. Cách này sẽ áp dụng trong thời gian chờ sửa chữa, hoặc là chờ có thời gian sửa chữa. Đối với cách này thì bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại cửa nhôm kính trên thị trường. Cách làm thì sẽ phụ thuộc vào đó là cửa 1 cánh, 2 cánh hay là 4 cánh cụ thể như sau:

    Cửa đi 1 cánh và 2 cánh: Cách sửa loại 1 cánh và 2 cánh đó chính là dùng phương pháp đòn bẩy. Bạn mở cách cửa ra góc khoảng 45 độ, sau đó dùng đục, hoặc thanh gì cứng bậy đầu cánh chỗ bị xệ lên. Xệ cánh, thì cánh sẽ sát nền nên bạn tìm cách bậy để kê một cái gì đó để tạo khe hở, sau đó mới bậy để nâng cánh. Khi bậy thì bạn chú ý không để phần đầu trên cánh phía bản lề bị nâng lên, như thế sẽ không có tác dụng.
    Cửa đi 4 cánh: Đối với cửa đi 4 cánh sẽ có cánh đeo lên nhau, khắc phục để sử dụng tạm thời loại này cũng khá dễ. Cách làm thì bạn cố nâng, đóng toàn bộ cánh cửa lại, sau đó bậy đầu ngoài 2 cánh sát khung, rồi dùng vật gì nêm lên. Khi nêm 2 cánh trong lên thì cửa nhôm sẽ không bị xệ, bạn có thể sử dụng 2 cánh giữa.

Tháo lắp dỡ cửa nhôm vách ngăn kính cường lực tại Vinh Nghệ An

Đó là cách sửa cửa nhôm bị xệ cánh nhanh chóng, để có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, cách này chỉ để chúng ta sử dụng tạm thời. Bạn vẫn nên khắc phục triệt để, để sử dụng lâu dài và tránh mất thời gian.

Cách sửa cửa nhôm kính bị xệ cánh triệt để

Để sửa triệt để tình trạng xệ cánh ở cửa nhôm kính thì sẽ phức tạp hơn. Sau đây, sẽ là hướng dẫn các bước cách sửa để bạn có thể nắm sơ qua.

Tháo lắp dỡ cửa nhôm vách ngăn kính cường lực tại Vinh Nghệ An

    Bước 1: Bạn cần phải tháo kính của cánh, hoặc nếu không biết cách tháo thì bạn phải loại bỏ được lớp ron cao su, hoặc lớp keo cũ dán kính với khung nhôm. Nhằm để kính không còn liên kết, hay có độ bám vào khung cánh.
    Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, thì bạn cần phải chỉnh sơ lại cửa nếu khe hở giữa cánh với cánh ở cửa 4 cánh, hoặc khung với cánh không đều nhau, hoặc là quá sát. Nếu khe hở đều, và khe hở từ 4 - 6 ly thì bạn sẽ bỏ qua bước này. Để làm bước này thì bạn cần đóng cửa lại để nhìn cho chuẩn. Nếu trường hợp tháo kính, thì khi khe hở ok, thì bạn sẽ lắp kính lại, đồng thời nêm kính chống xệ nếu biết cách làm.
    Bước 3: Tiếp tục dùng phương pháp đòn bẩy để bẩy cánh lên và dùng vật gì nêm ở chân cánh. Nên nêm đầu ngoài cánh cao hơn từ 2 - 4ly so với đầu cánh phía bản lề, cửa nặng thì nêm cao, còn 1 cánh, 2 cánh thì chỉ cần 2ly là đủ. Sau khi đã nêm cánh ok, thì bạn đẩy và nêm kính sát về 1 mặt.
    Bước 4: Đây là bước rất quan trọng, và yêu cầu cần có kỹ thuật bơm keo silicone. Bước này bạn cần phải có silicone để bơm dán kính vào khung nhôm. Bước này yêu cầu là bơm phải đẹp, đều, đảm bảo được liên kết giữa khung và kính là keo bám chắc. Bạn có thể tham khảo cách bơm keo này ở các video hướng dẫn trên youtube.
    Bước 5: Sau khi bơm keo xong thì bạn để keo khô hoàn toàn rồi hãy tháo nêm và sử dụng. Nếu bạn biết kỹ thuật nêm kính chống xệ thì bạn có thể dùng ngay mà không cần phải chờ keo khô.

Đó là các bước sửa cửa nhôm bị xệ cánh một cách triệt để. Nếu bạn không chắc chắn là làm được thì bạn nên gọi dịch vụ sửa cửa nhôm kính, hoặc sửa cửa kính để đảm bảo.

Như vậy bạn có thể nắm được cách sửa nhanh, cách sửa triệt để cửa nhôm kính bị xệ cánh. Trường hợp nếu cửa nhà bạn bị hư hỏng phụ kiện, và cần mua thay thế thì bạn có thể mua các loại phụ kiện nhôm kính theo thông tin sau:

 
Dịch vụ khác:
Tháo lắp dỡ cửa nhôm vách ngăn kính cường lực tại Vinh Nghệ An (6/7/2023)
Sửa chữa cửa nhôm kính cường lực tại TP Vinh Nghệ An (22/12/2022)
Sửa chữa đồ vật liệu gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An (22/12/2022)
Hướng dẫn thi công tấm nhựa Polycarbonate lấy sáng (6/3/2022)
Lắp đặt cầu trục cho nhà xưởng, nhà máy (6/8/2021)
Thi công cửa nhôm kính rẻ đẹp (10/6/2019)
Thi công cửa nhựa window, cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp (10/6/2019)
Thi công nhà thép tiền chế tại Vinh Nghệ An (10/6/2019)
Thi công kính cường lực Vinh Nghệ An (10/6/2019)
Tin tức
Thi công cửa cuốn bền đẹp ...
Cung Cấp Vật Tư Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép ...
Dây chuyền máy móc sản xuất chính ...
Sản Phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép Nghệ An ...
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Vinh Nghệ An ...
xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Nghệ An ...
Cẩm nang
Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Có Chịu Được Mưa Nắng Không ...
Vì Sao Cửa Nhựa Lõi Thép Dễ Bị Cạy Và Đột Nhập ...
Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Loại Nào Tốt Và Có Giá Tốt ...
Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc Euro Window ...
So Sánh Cửa Nhựa Lõi Thép Và Nhôm Xingfa ...
Cửa hàng xăng dầu DKC Can Lộc ...

Xưởng gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An
Trụ sở: Số 29 Đậu Yên, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://giacongcokhinghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067