SỨC KHỎE | THỂ THAO Bản in
 
Cửa hàng giày trượt Patin tại Đồng Hới Quảng Bình
Tin đăng ngày: 31/1/2020 - Xem: 3017
 

 

Patin Đồng Hới Quảng Bình là đơn vị tiên phong phát triển phong trào Roller Sports, thường xuyên tài trợ, tổ chức các sự kiện, giải đấu và cung ứng các sản phẩm giày Patin cùng phụ kiện chính hãng tại Việt Nam. Đơn vị phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng nhất tại Việt Nam như: Flying Eagle, Micro Skate, Seba, Soft, Dragun, iSkate…

 Cửa hàng giày trượt Patin tại Đồng Hới Quảng Bình

Cửa hàng giày trượt Patin tại Đồng Hới Quảng Bình

Thời điểm khởi đầu vào tháng 7/2012, Patin Đồng Hới Quảng Bình chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm tại 131 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bằng tâm huyết với môn chơi, hiểu được tầm quan trọng của đôi giày gắn liền với cơ thể người chơi, chứng kiến thị trường với tràn lan sản phẩm giày patin kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Đội ngũ thành lập Patin Đồng Hới Quảng Bình luôn trăn trở, mong sao có thể đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất phục vụ mọi người. Trải qua quá trình vận hành, tồn tại và phát triển cho đến nay, với những nỗ lực không ngừng, Patin Đồng Hới Quảng Bình đã xây dựng được lòng tin vững chắc đối với khách hàng và cộng đồng. Là địa chỉ tin cậy của tất cả mọi người khi có nhu cầu bắt đầu tìm hiểu về môn thể thao mang tên Trượt patin.

Bên cạnh đó, Patin Đồng Hới Quảng Bình Club còn là trung tâm dạy trượt Patin được thành lập từ năm 2013. Nơi nhận đào tạo Học viên, hướng dẫn người mới tập luyện. Đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy, tổ chức lớp học trượt Patin hiệu quả và an toàn cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp.

Đồng hành cùng khách hàng, nỗ lực hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi
Trách nhiệm của Patin Đồng Hới Quảng Bình là phổ biến môn thể thao này ngày càng sâu rộng cho những người tham gia hiểu được lợi ích của môn thể thao đầy thú vị này. Để làm được điều đó, thì yếu tố thấu hiểu khách hàng và được khách hàng ủng hộ là điều mà chúng tôi cần nỗ lực thực hiện để đạt được.

Đây là môn thể thao đầy mới mẻ, vậy nên những người mới tham gia sẽ không khỏi bỡ ngỡ và cần được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Patin Đồng Hới Quảng Bình luôn mong muốn muốn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quãng thời gian mà quý vị còn mong muốn tập luyện và phát triển cùng bộ môn.

Patin Đồng Hới Quảng Bình Team - nỗ lực phục vụ khách hàng

Đối với Patin Đồng Hới Quảng Bình, khách hàng là niềm tin và là niềm tự hào đáng quý
Một doanh nghiệp có mạnh đến đâu, tầm cỡ thế nào nếu như không được sự “yêu thương” của khách hàng thì cũng không thể tồn tại được. Ngược lại, nếu như một doanh nghiệp luôn biết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm kim chỉ nam trong việc phát triển thì sẽ luôn đủ điều kiện để tồn tại và phát triển trong một xã hội đầy biến động và thách thức. Đúng vậy, khách hàng đến cho doanh nghiệp biết được rằng họ đang mạnh hay yếu, họ đang được đón nhận hay không và hơn tất cả, khách hàng mới là người nuôi sống được doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, Patin Đồng Hới Quảng Bình luôn nỗ lực để khách hàng của mình hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như phong thái phục vụ. Những câu hỏi, những ưu tư và những thắc mắc của khách hàng khi đến với Patin Đồng Hới Quảng Bình, chúng tôi đều cố gắng để giải đáp, để thấu hiểu, để cảm thông và để được phục vụ.

Xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác, tin tưởng của Qúy khách đối với sản phẩm, dịch vụ của Patin Đồng Hới Quảng Bình. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Patin Đồng Hới Quảng Bình.

Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách.

 
Sức khỏe khác:
Báo giá xét nghiệm ADN tại Đồng Hới Quảng Bình (24/5/2024)
Đăng ký tiêm văc xin ngừa COVID-19 Đồng Hới Quảng Bình (6/9/2021)
Top 5 phòng khám da liễu uy tín ở Đồng Hới Quảng Bình (8/2/2020)
Top 3 Spa chăm sóc bầu uy tín nhất Đồng Hới Quảng Bình (8/2/2020)
Top 6 Địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Đồng Hới Quảng Bình (8/2/2020)
Top 5 Phòng tập Gym uy tín và chất lượng nhất Đồng Hới Quảng Bình (6/2/2020)
Top 9 Spa làm đẹp uy tín và chất lượng nhất Đồng Hới Quảng Bình (5/2/2020)
Cửa hàng giày trượt Patin tại Đồng Hới Quảng Bình (31/1/2020)
Chữa trị viêm tắc động mạch tại Đồng Hới Quảng Bình (30/1/2020)
Chữa viêm tắc động mạch tại Đồng Hới Quảng Bình (30/1/2020)
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
Báo giá xét nghiệm ADN tại Đồng Hới Quảng Bình
Nhà phân phối tuyển Đại lý sơn Kova Đồng Hới Quảng Bình
Nhà phân phối tuyển Đại lý sơn Jotun Đồng Hới Quảng Bình
Nhà phân phối tuyển Đại lý sơn Toa Đồng Hới Quảng Bình
Nhà phân phối tuyển Đại lý sơn Dulux Đồng Hới Quảng Bình
  Trang chủ I  Ẩm thực   I  Kinh tế   I  Giáo dục   I  Du lịch   I  CNTT   I  Thời trang - Làm đẹp   I  Nông lâm sản   I  Nội thất   I  Sức khỏe   I  Xây dựng   I  Hàng gia dụng   I  Thiết bị máy móc