>> GIỚI TRẺ - TÂM SỰ
Nỗi đau của cô gái phát hiện người yêu là Gay
Tin đăng ngày: 19/4/2014 - Xem: 3168

Tôi cảm thấy mình thật ngốc vì đã yêu quá nhiều, để rồi lại bị người ta lừa gạt tình cảm đó...

Có lẽ, đây là mối tình mà tôi sẽ không bao giờ quên, bởi vì nó đã đem lại cho tôi một nỗi đau vô cùng lớn.
 
Tôi gặp H khi vừa bước vào lớp 10, hai đứa tôi học chung lớp. Ban đầu, tôi cũng chỉ có một chút ấn tượng với H vì lúc nhỏ tôi đã từng gặp H trong lớp học Anh văn. Trong buổi đi học đầu tiên, tôi được cô sắp chỗ ngồi chung với H. Hai đứa nói chuyện cũng khá hợp nhau, cả buổi học cứ "tám" suốt. Cả lớp thấy tôi và H như vậy nên cứ chọc là tôi và H yêu nhau. Những lúc như vậy, tôi luôn cãi lại là tôi và H chỉ là bạn, nhưng đôi khi trong lòng tôi cũng thấy vui lắm.
 
Rồi đến gần cuối năm lớp 10, H gửi cho tôi 1 mảnh giấy bảo rằng yêu H nhé. Lúc đó, tôi cười đỏ mặt và gật đầu đồng ý. Nhưng sau khi đã yêu nhau rồi, H chẳng bao giờ nhắn cho tôi 1 tin, thậm chí còn không đi chơi, nhiều lúc tôi giận thì H lại rối rít năn nỉ xin lỗi. Trên lớp, vì sợ cả lớp chọc nên tôi và H cũng chẳng nói chuyện nhiều, mà cũng vì tính vô tâm của H nên tôi cũng không thèm nói chuyện với H nữa. Nghĩ lại cũng thấy ngộ, chắc có lẽ tôi và H là cặp đôi yêu nhau lạ lùng nhất trên đời.
 
Yêu nhau khoảng 2 tháng, tôi quyết định chia tay. Lúc đó tôi buồn lắm, nhưng mà tình cảm cũng chưa đậm sâu nên tôi nhanh chóng vượt qua. Năm lớp 11, tôi và H lại học chung với nhau, tôi đã cố gắng lắm để làm bạn bình thường với H. Thỉnh thoảng, trên facebook, tôi và H cũng nói chuyện với nhau. Sau một thời gian, tôi chợt nhận ra, có lẽ tôi vẫn còn thích H. Tôi cũng để ý trên lớp, thỉnh thoảng H hay quay sang nhìn tôi. Tôi cũng suy nghĩ nhiều về chuyện này. Tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm nhất thời. Nhưng càng ngày, tình cảm ấy càng lớn dần lên, và tôi quyết định tỏ tình với H và H đã đồng ý.
 


Lần này, khi yêu nhau, H có nhắn tin cho tôi, điện thoại nói chuyện với tôi nhưng những tin nhắn, những cuộc gọi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thỉnh thoảng, tôi và H cũng có đi chơi nhưng chỉ đi vào những ngày lễ. Vì sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học nên tôi cũng không dám nhắn tin nhiều cho H. Dần dà, những tin nhắn giữa tôi và H chỉ là những tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi tối. Ban đầu, H không hề nhắn tin chúc ngủ ngon cho tôi, chỉ có tôi nhắn mỗi ngày. Được khoảng vài tháng thì H cũng bắt đầu nhắn lại. Nhìn bạn bè có người yêu lúc nào cũng kè kè cái điện thoại nhắn tin, đôi khi tôi cũng thấy ghen tị. Tôi hỏi H tại sao không nhắn tin nhiều cho tôi, H bảo là H muốn hai đứa tôi tập trung học, mặc dù không nhắn tin cho tôi H cũng buồn lắm. H bảo là hai đứa cùng cố gắng, sau này lên đại học H sẽ quan tâm tôi nhiều hơn.
 
Có lẽ vì yêu H nhiều nên tôi thường chủ động trong mọi chuyện. Tôi luôn là người nhắn tin trước, luôn là người rủ H đi chơi, đó là điều mà một đứa con gái như tôi chưa bao giờ làm với người yêu trước kia. Những lần đi chơi giữa tôi và H rất hiếm hoi. Mỗi lần tôi rủ, H bảo là bận học hoặc là ba mẹ khó, không cho đi. Nhưng mỗi khi đám con trai có dịp tụ tập đi chơi thì không bao giờ vắng mặt H. Có lần, vì đi chơi với đám con trai mà H hủy cả cuộc hẹn với tôi. Nhiều lúc, H làm tôi buồn lắm, nhưng tôi lại nghĩ đến lời hứa của H mà cố gắng vượt qua.
 
Có một lần, K - một thằng bạn trong lớp hỏi tôi: "Mày có yêu H không?", tôi bảo rằng: "Tất nhiên rồi, sao mày lại hỏi vậy?", nó chỉ trả lời lại: "Có những chuyện không như mày nghĩ đâu, tuy bề ngoài là vậy mà nó không phải vậy". Những lời nó nói khiến tôi không hiểu gì hết, tôi có gặng hỏi nhưng nó không nói gì. Được một thời gian, tôi cũng quên chuyện đó đi.
 
Tôi và H yêu nhau khoảng gần 10 tháng, có một lần chúng tôi đã cãi nhau. Trong lúc bực tức, tôi quyết định chia tay. Và cũng chính lúc ấy, H nói với tôi là H có một chuyện giấu tôi, trước đây H không dám nói vì sợ, nhưng hôm đó H đã quyết định nói. H bảo rằng: "H là gay". Đọc dòng chữ đó, tôi shock vô cùng, đầu óc choáng váng. Thật sự tôi không tin, tôi chỉ nghĩ là do lúc đó H giận nên nói vậy để tôi đừng nhớ tới H nữa. Tôi luôn bảo là H nói dối tôi nhưng H nói với tôi đó là sự thật, H quen tôi chỉ là để tìm cảm giác. H nói, đôi khi bên tôi, H cũng có chút tình cảm, nhưng đó chỉ là thoáng qua, H chỉ cảm thấy có cảm giác với con trai. H còn bảo, quen tôi, H hứa hẹn với tôi nhiều điều nhưng H chẳng bao giờ nhớ tới lời hứa đó. H hứa chỉ vì muốn tôi vui. Những lần đi chơi, H nắm tay tôi, ôm tôi, hôn tôi chỉ vì H muốn bù đắp cho tôi. Nghe H nói vậy tôi cũng chưa tin, vì trong đầu tôi chỉ nghĩ là H nói dối.
 
H nói chỉ có tôi và K biết được bí mật này. Tối đó, tôi điện thoại cho K và K nói tất cả là sự thật. K biết nhưng không nói vì sợ tôi buồn. Đến lúc đó tôi mới hiểu những gì K nói với tôi hôm trước. Tôi đã khóc rất nhiều và cả đêm không ngủ được. Ba nhỏ bạn thân của tôi an ủi tôi rất nhiều, mặc dù tụi nó cũng không biết lí do vì sao tôi và H chia tay, bởi vì H đã nhờ tôi giữ bí mật cho H nên tôi không thể nói. Mặc dù lúc đó tôi đang rất cần người chia sẻ nhưng tôi vẫn quyết không nói ra chuyện này.
 


Tôi nghĩ có thể H ngộ nhận về giới tính của mình, vì trước giờ tôi không thấy H có điểm gì giống gay. Tôi lên mạng tìm hiểu những bài viết nói về ngộ nhận đồng tính, tôi cũng đã nói chuyện với H rất nhiều. H cũng buồn vì mình là gay, vì trong nhà H chỉ có một mình H là con trai. H bảo H không muốn là đứa con bất hiếu, với lại ba mẹ H cũng chưa có cái nhìn thông hiểu đối với những người như H. Mặc dù tôi cũng là người ủng hộ cộng đồng LBGT, nhưng đối với H, tôi lại không thể chấp nhận điều đó. Trong những cuộc điện thoại, tôi đã thuyết phục, khuyên, rồi cả năn nỉ H đừng ngộ nhận về giới tính của mình. Tôi khóc và H cũng đã khóc. H nói H muốn là con trai bình thường nhưng số phận thật trớ trêu. H cũng kể với tôi H quen biết nhiều bạn giống H. H thường đi nhậu, đi ăn uống với họ. Những lần đi với họ, H mới thấy H được là chính mình. Những lời H nói làm tôi suy nghĩ nhiều và tôi không buồn nữa. Tôi cũng nói với H là tôi sẽ ủng hộ những quyết định của H.
 
Rồi một lần, tôi gặng hỏi K về chuyện của H bởi vì tôi muốn hiểu thêm về con người thật của H. Ban đầu K cũng không nói, nhưng tôi năn nỉ nhiều lần nên K cũng kể với tôi. Sau khi nghe những điều K kể, tôi lại shock một lần nữa, chuyện đó còn khinh khủng hơn chuyện H là gay. Tôi cũng hỏi H chuyện đó và H cũng thừa nhận với tôi rằng H đã có thời gian làm trai bao. H đã làm tình với nhiều người đàn ông. Sau những cuộc tình đó, H được người ta cho tiền, cho điện thoại xịn xài.
 
Thật tình, tôi không nghĩ một con người hiền lành như H lại có thể đi làm những chuyện kinh khủng đó. H cũng nói với tôi H cảm thấy nhục nhã khi để người ta sờ mó mình, và cũng đã lâu rồi H không làm chuyện đó nữa. Mặc dù, ngoài mặt tôi tỏ ra bình thường, nhưng mỗi lần gặp H tôi lại nghĩ đến điều H nói, tôi cảm thấy kinh sợ H. Càng ngày, tôi càng tránh tiếp xúc với H. Cả ngày ngồi học trên lớp mà tôi không thèm nhìn H một lần. Đến bây giờ, cố gắng lắm nên tôi cũng nở được một nụ cười với H, nhưng những điều H nói thì tôi không bao giờ quên được. Tôi cảm thấy mình thật ngốc vì đã yêu quá nhiều, để rồi lại bị người ta lừa gạt tình cảm đó...

Tâm sự khác:

17/5/2014 - Muốn lấy chồng để khỏi mang tiếng gái hư
24/4/2014 - Bí quyết dạy con tài giỏi
19/4/2014 - Nỗi đau của cô gái phát hiện người yêu là Gay
8/4/2014 - Anh à, em nhận ra chỉ là cảm nắng
5/4/2014 - Những ngày vắng anh thật khác...
29/3/2014 - Du học nước ngoài có phải con đường thật sự tốt
31/8/2013 - Nấc thang cuộc đời
28/8/2013 - Running Man: Có đam mê thì cứ theo đuổi
2/8/2013 - Nghẹn ngào câu chuyện "Con trượt rồi bố ạ"
1/8/2013 - Gặp chàng trai "không tin phụ nữ" khiến cư dân mạng phát sốt
18/7/2013 - Cao Thái Sơn: Người nổi tiếng ở Việt Nam mặt ai cũng dày
18/7/2013 - 5 sai lầm lớn nhất về nghề nghiệp của sinh viên mới ra trường
16/7/2013 - Một tấm lòng
15/7/2013 - Đàn ông cho rằng: "Bà Tưng chẳng khắc gì... bà điên"
10/7/2013 - Suy sụp bởi không còn là “thần tượng” của mọi người
10/7/2013 - Lương 3000 đô, về nhà vẫn làm "osin" cho chồng
10/7/2013 - Vì sao gái miền Tây hay làm nghề nhạy cảm?
4/7/2013 - Tự tử vì Facebook: Người Việt trẻ đang bị bỏ rơi?
30/6/2012 - Cô gái có gương mặt hoa hồng
8/5/2012 - Quá khứ tình ái: quá mạo hiểm khi thật thà khai báo?
 

Dịch vụ tang lễ thành phố Vinh Nghệ An
Nhà hát múa rối Hà Nội cháy lớn, hàng trăm khán giả bỏ chạy
IOS 7 Beta 4 hé lộ tính năng nhận dạng dấu vân tay cho iPhone thế hệ tiếp theo
Cơ động nổ mìn đánh sập hầm, khống chế vàng tặc
Lễ khai trương Website Trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà Hà Tĩnh
Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn
Truyền hình Cáp Nghệ An - Mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn
Video: Xét xử vụ sập mỏ đá Lèn Cờ
Cẩm Xuyên: Trao sổ tay làm theo gương Bác
Cẩm Xuyên chủ động trong công tác bảo vệ và PCCCR năm 2012
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
 
  Trang chủ | Xã hội | Kinh tế | Thế giới | Pháp luật | Khoa - Giáo | Giới trẻ | Thể thao | Thời trang | Đời sống | Giải trí | Site map