>> GIỚI TRẺ - TÌNH YÊU
5 lý do khiến chàng chưa sẵn sàng kết hôn
Tin đăng ngày: 15/5/2014 - Xem: 2519

Có thể chàng bị ảnh hưởng bởi gánh nặng tài chính, phải tập trung cho sự nghiệp hay đơn giản là không muốn bị ràng buộc.

Lo lắng về tài chính

Chưa ổn định về kinh tế có thể là một trong những lý do tại sao anh ấy chưa sẵn sàng kết hôn. Tất cả những người đàn ông chân chính và nghiêm túc đều có trách nhiệm phải lo được đầy đủ cho gia đình của mình, trước tiên là phải lo được về chi phí một đám cưới. Hãy để cho chàng biết rằng, bạn không hề bận tâm về một đám cưới phải hoành tráng hay một chiếc nhẫn cưới đắt tiền... Bên cạnh đó, hãy cho chàng thời gian, động viên và thể hiện thái độ sẵn sàng chia sẻ với chàng những chi phí trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn sau này.

Hai bạn đã sống với nhau như vợ chồng

Hai người đã sống cùng nhau, góp gạo thổi cơm chung, chia sẻ những lo toan tài chính,... như một gia đình thực sự. Người ngoài đều nghĩ bạn đã là vợ của anh ấy. Rất có thể anh ấy sẽ nghĩ chẳng cần phải hợp thức hóa mối quan hệ này. Và đôi khi anh ấy sẽ cảm nhận được sự nhàm chán trong mối quan hệ này và e dè việc kết hôn. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải làm mới lại tình cảm của đôi bên và đôi khi có thể là đi đâu đó, mất tích khỏi tầm mắt của chàng một thời gian để anh ấy cảm nhận được sự quan trọng của bạn khi ở bên.

Nhập mô tả cho ảnh

Tập trung sự nghiệp

Đàn ông thường rất coi trọng sự nghiệp. Anh ta nghĩ rằng trước khi đến với trách nhiệm của một người chồng và người cha, anh ta cần phải có nhiều thời gian để đạt được một sự thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Đương nhiên, với lý do muốn cho bạn và gia đình có một tương lai tốt hơn và một nền tảng tài chính ổn định, bạn không thể trách cứ gì anh ấy cả. Hãy cùng nhau thảo luận nghiêm túc về cuộc sống tương lai của hai bạn và cho chàng biết rằng kết hôn sẽ không ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của anh ấy.

Không muốn bị ràng buộc

Hầu hết đàn ông đều cảm thấy sẽ bị mất tự do khi phải bó buộc vào cuộc hôn nhân đầy trách nhiệm. Với những người thích cuộc sống tự do bay nhảy, họ không muốn bị gò bó, ép buộc và phải chịu trách nhiệm với ai đó. Bạn cần phải nói chuyện nghiêm túc với anh ấy, cho anh ta biết rằng hôn nhân sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của cả hai. Tuy nhiên, cũng phải cho anh ấy biết rằng khi bước sang giai đoạn khác của cuộc sống, anh ấy cũng sẽ phải chấp nhận hy sinh một số điều.

Ảnh hưởng bởi gia đình tan vỡ

Anh ấy không muốn kết hôn bởi sự đổ vỡ từ chính gia đình mình. Việc chứng kiến bố mẹ ly dị khiến anh ấy không muốn một lần nữa sẽ rơi vào hoàn cảnh như vậy. Không ai muốn lặp lại sai lầm của gia đình, anh ấy cũng chưa đủ tự tin để vượt qua vết thương lòng trong quá khứ.

Để ứng phó với điều này, bạn phải kiên nhẫn, đủ niềm tin để chia sẻ với chàng và giúp anh ấy vượt qua những đổ vỡ đó. Nếu cần thiết, và được sự đồng ý của anh ấy, hãy nhờ đến một nhân viên tư vấn để giúp anh ấy nhận ra rằng mối quan hệ của cha mẹ không tốt không có nghĩa là mình cũng sẽ như vậy.

Tình yêu khác:

17/5/2014 - Em có chờ được hạnh phúc của anh không?
15/5/2014 - 5 lý do khiến chàng chưa sẵn sàng kết hôn
14/5/2014 - Khi nhận ra tình yêu thì em đã mất anh
29/4/2014 - 5 nấc thang tiến đến tình yêu hoàn hảo
25/4/2014 - Em thích anh, là em đã sai rồi!
25/4/2014 - Mẹ đừng bỏ con...
24/4/2014 - 7 điều không nên làm sau khi chia tay
23/4/2014 - Đổ vỡ không đáng sợ như em nghĩ
19/4/2014 - Tại ai?
19/4/2014 - Tim anh còn chưa mở, làm gì có chuyện để em bước vào
17/4/2014 - Dấu hiệu chàng hay ghen
17/4/2014 - Những thói quen 'giết chết' tình yêu
16/4/2014 - Của mình không giữ nổi, đừng trách người thứ ba
16/4/2014 - Để anh đưa em về
5/4/2014 - Gia cảnh rách nát, em không lấy được chồng
5/4/2014 - 6 thực phẩm kích thích chuyện yêu
29/3/2014 - Muốn cưa đổ nàng, hãy xem phim Hàn
28/3/2014 - Không cần là tình đầu của ai đó, chỉ cần tình cuối là anh
28/3/2014 - 10 chiêu quyến rũ của bạn khiến chàng phát hoảng
28/3/2014 - 10 chiêu quyến rũ của bạn khiến chàng phát hoảng
 

Dịch vụ tang lễ thành phố Vinh Nghệ An
Nhà hát múa rối Hà Nội cháy lớn, hàng trăm khán giả bỏ chạy
IOS 7 Beta 4 hé lộ tính năng nhận dạng dấu vân tay cho iPhone thế hệ tiếp theo
Cơ động nổ mìn đánh sập hầm, khống chế vàng tặc
Lễ khai trương Website Trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà Hà Tĩnh
Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn
Truyền hình Cáp Nghệ An - Mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn
Video: Xét xử vụ sập mỏ đá Lèn Cờ
Cẩm Xuyên: Trao sổ tay làm theo gương Bác
Cẩm Xuyên chủ động trong công tác bảo vệ và PCCCR năm 2012
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
 
  Trang chủ | Xã hội | Kinh tế | Thế giới | Pháp luật | Khoa - Giáo | Giới trẻ | Thể thao | Thời trang | Đời sống | Giải trí | Site map