>> KHOA - GIÁO - GIÁO DỤC
Lễ khai trương Website Trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 7/10/2012 - Xem: 14923

Nhằm quảng bá rộng rãi trang Web của trường, góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào mọi hoạt động của nhà trường, chiều ngày 06/10/2012, Thầy và Trò trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt trang Web chính thức của trường với tên miền http://lequydonht.edu.vn

Tham dự buổi lễ ra mắt đầy ý nghĩa này nhà trường vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Đình Phú - Giám đốc sở thông tin và truyền thông Hà Tĩnh; đại diện nhà thiết kế Website - Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC Nghệ An;  đại diện của các cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn: Công ty tin học Thành Tâm Hà Tĩnh, Công ty cổ phần may T&T Nghệ An, Bảo hiểm xã hội huyện Thạch Hà; Ban thường vụ đoàn trường THPT Cẩm Bình; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường; đại diện cựu học sinh khóa 5 và khóa 6 của trường; toàn thể CBGV-CNV và đại diện học sinh đang học tại trường.
 
 
(Lãnh đạo trường cùng các vị đại biểu dâng hương tại tượng đài Lê Quý Đôn)

Trước giờ khai mạc buổi lễ, lãnh đạo trường cùng các vị đại biểu về tham dự buổi lế đã làm lễ dâng hương tại trượng đài nhà bác học Lê Quý Đôn trước sảnh nhà học A1 của trường.

 
Sau màn văn nghệ chào mừng sôi động của các thầy cô giáo và các em học sinh, Th.S Lê Quang Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn nêu bật vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng trang thông tin điện tử của nhà trường vào việc góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác điều hành và quản lý hành chính tại nhà trường. Chỉ đạo ứng dụng CNTT trong học tập và giảng dạy theo hướng người học có thể học qua nhiều nguồn học liệu; hướng dẫn cho người học biết tự khai thác và ứng dụng CNTT vào quá trình học tập của bản thân, thay vì chỉ tập trung vào việc chỉ đạo giáo viên ứng dụng CNTT trong giảng dạy, trong tiết giảng.
 
 
 
 
 

Sau khi chứng kiến thầy Lê Hồng Nhật - Bí thư đoàn trường thay mặt Ban quản trị giới thiệu về trang Web của trường, đồng chí Nguyễn Đình Phú - Giám đốc sở thông tin và truyền thông Hà Tĩnh đã có bài phát biểu chúc mừng thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà, đồng thời đề nghị Ban quản trị trang Web phát triển Website với mục đích trao đổi thông tin giữa nhà trường và gia đình, đăng tin bài đảm bảo đúng luật Công nghệ thông tin. Đặc biệt đồng chí Nguyễn Đình Phú đã thay mặt lãnh đạo sở thông tin và truyền thông Hà Tĩnh tuyên bố cho phép Website  http://lequydonht.edu.vn đi vào hoạt động.

 
 
Đại diện Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC - Đơn vị thiết kế website này, Ông Trần Viết Cường - Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu về quá trình thiết kế trang web và cam kết sẽ đồng hành hỗ trợ website trong quá trình tồn tại trên mạng
 
 
Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng đại diện các thế hệ học sinh của trường có mặt tại buổi lễ đã đóng góp để xây dựng quỹ duy trì sự hoạt động lâu dài của trang Web.
Ban quản trị trang thông tin điện tử trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng đại diện các thế hệ học sinh của trường đã về tham dự buổi lễ ra mắt và ủng hộ trang Web cả về tinh thần lẫn vật chất.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các tập thể và cá nhân đã đóng góp để xây dựng quỹ duy trì sự hoạt động lâu dài của trang Web trong thời gian sớm nhất trên Bảng tin công khai của trường và trên trang Web này.
Tags: Lễ khai trương Website Trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà Hà Tĩnh

Giáo dục khác:

17/5/2014 - Bài văn cảm động gửi ba ở Trường Sa
15/5/2014 - 450 học sinh tiểu học xếp hình bản đồ Tổ quốc và nhìn về Biển Đông
14/5/2014 - Bài văn tả ông bố lười chỉ thích... nằm ườn
25/4/2014 - Bộ GD xin rút đề án đổi mới SGK khỏi kỳ họp 7 của Quốc hội
25/4/2014 - Bộ GD-ĐT xin rút nội dung thảo luận đề án chương trình, sách giáo khoa
24/4/2014 - Hai cô gái túm tóc, đạp chân vào mặt nữ sinh giữa lớp học
23/4/2014 - Học sinh bỗng dưng bỏ học hàng loạt
23/4/2014 - 100% teen Lương Thế Vinh không chọn thi tốt nghiệp môn Sử
23/4/2014 - Lần đầu tiên Hà Nội có học sinh đạt giải nhất quốc gia Sử
19/4/2014 - Nhiều trường đại học giới hạn chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển
19/4/2014 - Ít trò chọn môn Sử, thầy xót xa
19/4/2014 - Cao đẳng thực hành HUTECH: Vững tay nghề, chắc tương lai
17/4/2014 - Đang tư vấn tuyển sinh vào Trường THPT FPT
16/4/2014 - Trường mầm non TP HCM sẽ nhận trẻ 6-18 tháng tuổi
16/4/2014 - Thí sinh lớp 10 được tuyển chọn bằng đề thi riêng
16/4/2014 - Nữ sinh trúng tuyển 9 đại học lớn của Mỹ
16/4/2014 - “Nóng” họp báo bởi con số hơn 34.000 tỷ đồng
8/4/2014 - Nữ sinh tử vong khi làm bài thi, nhà trường nói gì?
7/4/2014 - Thạc sĩ, cử nhân ồ ạt học... trung cấp
5/4/2014 - Sinh viên làm môi giới bất động sản
 

Dịch vụ tang lễ thành phố Vinh Nghệ An
Nhà hát múa rối Hà Nội cháy lớn, hàng trăm khán giả bỏ chạy
IOS 7 Beta 4 hé lộ tính năng nhận dạng dấu vân tay cho iPhone thế hệ tiếp theo
Cơ động nổ mìn đánh sập hầm, khống chế vàng tặc
Lễ khai trương Website Trường THPT Lê Quý Đôn - Thạch Hà Hà Tĩnh
Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng - Vì sức khỏe và nụ cười của bạn
Truyền hình Cáp Nghệ An - Mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn
Video: Xét xử vụ sập mỏ đá Lèn Cờ
Cẩm Xuyên: Trao sổ tay làm theo gương Bác
Cẩm Xuyên chủ động trong công tác bảo vệ và PCCCR năm 2012
 
  TIN TIÊU ĐIỂM
 
  Trang chủ | Xã hội | Kinh tế | Thế giới | Pháp luật | Khoa - Giáo | Giới trẻ | Thể thao | Thời trang | Đời sống | Giải trí | Site map